Tàu SNT1 và SNT2 thay đổi mới của nghành đường sắt

Tìm hiểu về tàu SNT1, SNT2

tàu

Tàu SNT1 và SNT2 là chuyến tàu chất lượng cao được chính thức khai thác vào ngày 15/07/2017. Là chuyến tàu khai thác tuyến Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại. Đoàn tàu này được thiết kế với kiểu dáng mới khi sử dụng chủ yếu bằng các vật liệu như composite, polyurethane cách âm, chống cháy…Các toa ghế ngồi được thiết kế với 56 chỗ và độ ngả của các ghế có thể được điều chỉnh để thuận tiện cho hành khách nghỉ ngơi. Đồng thời, ở những toa này, hệ thống cửa ra vào sử dụng cảm ứng bán tự động theo phong cách hiện đại. Riêng các toa giường nằm, trên đoàn tàu được thiết kế bằng vật liệu composite màu trắng, kiểu dáng thanh lịch và sang trọng.

tàu 1

Theo ông Đỗ Quang Văn Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn – Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, để nắm bắt tâm lý khách hàng, hành lang và khoang vệ sinh cũng được thiết kế rộng rãi và sạch sẽ hơn các đoàn tàu truyền thống trước đây. Đồng thời, các toa xe còn có thêm hệ thống đèn led, bồn rửa mặt với vòi nước dùng thiết bị cảm ứng với kiểu dáng hiện đại…

tàu 2

Tàu SNT1 và SNT2 vừa được đưa vào hoạt động không lâu và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Việc đóng mới và đưa vào hoạt động đoàn tàu mới này nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng bởi đây là tuyến có nhu cầu khách đi lại khá cao.

tàu

Đôi tàu này có hành trình như sau:

 

– Tuyến Sài Gòn – Nha Trang: Tàu SNT2 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 20 giờ 30 phút và đến Nha Trang lúc 5 giờ 27 phút sáng hôm sau. (Các ga đón, tiễn: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm và Nha Trang).

– Tuyến Nha Trang – Sài Gòn: Tàu SNT1 xuất phát tại Nha Trang lúc 20 giờ 6 phút và đến ga Sài Gòn lúc 4 giờ 4 phút sáng hôm sau. (Các ga đón tiễn khách: Nha Trang, Tháp Chàm, Biên Hòa, Dĩ An và Sài Gòn).   

Các loại vé trên tàu:

– Vé ngồi mềm điều hòa: Trên mỗi toa ngồi mềm trên tàu SNT1, SNT2 có tối đa 56 chỗ, và mỗi lượt chạy sẽ bao gồm toa 1, toa 2 hoặc sẽ được tăng cường thêm toa vào mỗi dip cuối tuần hoặc cao điểm. Giá vé cũng thay đổi theo thời điểm.

-Vé giường nằm điều hòa khoang 6: Thông thường giường nằm khoang 6 sẽ được bố trí vào toa 3, và toa 4 trên đoàn tàu, sẽ được tăng cường thêm vào mỗi dịp cao điểm hoặc cuối tuần để đáp ứng cho nhu cầu đi lại của hành khách. Giá vé thay đổi theo thời điểm.

– Vé giường nằm điều hòa khoang 4: Đây là loại toa được ưa chuộng nhất trên đoàn tàu SNT1, SNT2, thường được bố trí từ toa 5 tới toa 10 trên đoàn tàu, sẽ được tăng cường thêm toa vào dịp cao điểm. Giá vé cũng thay đổi theo thời điểm.

Để có thể kiểm tra chỗ trống, giờ tàu hay giá vé trên tàu, khách hàng có thể kiểm tra tại trang saigoldentrain.com hoặc gọi đến sđt 028.3526.2724 hay 028.3526.1685 để được tư vấn.

Email: loinhuanphat@gmail.com

 

 

 

Để lại câu trả lời