Vận chuyển hàng

Hòa cùng với sự phát triển chung của xã hội thì một trong những dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng hiện nay đó chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Bắc.

thumbNhư chúng ta đã biết: Giao thông vận tải có vai trò nền móng là tiền đề vật chất hết sức quan trọng cho mọi hoạt động vận chuyển, lưu thông hàng hoá. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận tải đa dạng các loại xe ô tô, tàu hoả… thì không chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được tập kết đảm bảo an toàn và nhanh chóng.


Tuy nhiên, để đạt được tất cả những lợi ích trên thì điều quan trọng là khách hàng phải tìm được một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có uy tín. Thông thường một đơn vị uy tín được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí:
 
Thứ nhất là giá cả hợp lý: Hiện nay, các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Nam – Bắc cạnh tranh nhau khá lớn để thu hút khách hàng các đơn vị này không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển. Nhìn chung xét trên tổng thể thì bảng giá được niêm yết của các hãng tương đương nhau  nhưng thực tế nếu chịu khó tìm hiểu và thương lượng khách hàng có thể được hưởng mức giá tốt hơn nhiều so với giá công bố.
 
Thứ hai tác phong làm việc: Sự chuyên nghiệp của một công ty vận chuyển được thể hiện thông qua cách tư vấn về cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích,quá trình lấy hàng và đóng hàng hóa,…cho khách hàng.
 
Cuối cùng chính là thái độ phục vụ: Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng  dịch vụ thông qua thái độ của nhân viên đối với khách hàng khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…

Là một trong những đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh vực vận tải Nam – Bắc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm, là một trong những đối tác tin cậy, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

   2015-01-29_17-51-34


Phòng giao dịch
Địa chỉ: Số 01 – Nguyễn Thông (Kios số 3), P9, Quận 3.
Điện thoại: 08. 35261685 . 08. 35262724
Hotline: 0938100139